แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 62
1
ปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างสรรหากรรมวิธีที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถต่อสู้และอยู่รอดในยุคที่การค้าขายซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย ถึงกระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับร้านค้าของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ารูปกับธุรกิจคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ธุรกิจ คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ร้านค้าที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับร้านค้าท่าน อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือสอบถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรซักถามร้านค้าอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรไต่ถามเรื่องอุปสรรคการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนขายดีหรือไม่ นอกจากนี้สิ่งสำคัญควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/02/หลักของการทำงานของโปรแ/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

2
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://brooklynatlantis.poly.edu/view_profile.php?userid=36590

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

3
ความอยากจะซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะว่าท่านใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความต้องการได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าตอนนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองหรือว่ามีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีหรือว่าจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิตบทความจาก : http://taladnut.promotefree.net/index.php?topic=216293.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

4
ในเวลาเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้น เราต้องตระหนักรวมทั้งใช้เวลากับการคัดเลือกอย่างอย่างระมัดระวัง เพราะเจ้าหน้าที่ของบริษัทจำต้องกินเวลา เฉลี่ยถึง 8 ชั่วโมงต่อวันกับเครื่องใช้เหล่านี้ เพราะฉะนั้น หัวข้อเรื่องการอำนวยความคล่องและความสะดวกสบาย ในเวลาการใช้งานรวมทั้งหน้าตาดีไซน์ สิ่งพวกนี้คือปัจจัยอันดับต้นๆซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการปฏิบัติงานได้ โดยต่อไปนี้นั่นก็คือ 4 เทคนิคสำหรับพิจารณาเลือกซื้อ ซึ่งเราคิดว่าอาจจะทำให้คุณเลือกสรรเครื่องใช้ที่ตอบโจทย์ให้กับบริษัทได้
เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ Need
อย่างแรกที่ท่านควรพิจารณาเสียก่อนข้ออื่นๆ นั่นก็คือ การกำหนดฟังชันก์ ของสถานที่ว่างของออฟฟิศที่จะใช้ให้ได้ก่อน และยังรวมถึงระบุว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าเครื่องใช้หลักๆ สิ่งไรกันบ้างที่คุณจำต้องจัดหามาตอบโจทย์ความคล่องของฟังก์ชั่นเหล่านั้น สำหรับบางบริษัทอาจจำเป็นต้องใช้หน้าจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ หรือไม่ก็ไซน์เคาน์เตอร์ประชุมที่สามารถรองรับสัมมนาภายในสำนักงานและคนภายนอกได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้คุณควรเจาะจงตำแหน่งที่ตั้งให้เพียงพอรับ ตู้จัดเก็บเอกสารต่างๆ ซึ่งเป็นระเบียบเรียบร้อยเช่นกัน เนื่องจากหากว่าลูกจ้างของท่านใช้เวลาอยู่กับการหาเอกสารนานเกินไปย่อมทำให้เกิดผลร้ายแก่ศักยภาพการทำงาน
กุญแจสำคัญคือประเด็นเรื่องความคล่องของปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งเบสิกอันดับแรกซึ่งเราควรจะเลือกเฟ้นนั่นก็คือ โต๊ะทำงาน ควรคัดเลือกที่ใช้สะดวกสบายพร้อมทั้งมีเนื้อที่จัดวางสิ่งจำเป็นในโต๊ะทำงานอย่างพอเพียง เช่นว่า Computer พื้นที่ไว้ใช้เซ็นเขียนเอกสาร พร้อมทั้งการใช้การด้านอื่นๆ ที่จะปรากฏ คุณควรตระหนักถึงสถานที่รวบรวม หรือบริหารจัดการงานพิมพ์บนโต๊ะอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกก็ขึ้นกับว่าเราใช้งานหลักๆ สำหรับอะไร
อันดับสืบมาก็คือ เก้าอี้สำนักงาน เพราะว่าบุคลากรของเราจะต้องเสียเวลาในการปฏิบัติงานนานเป็นประจำทุกวัน โดยเหตุนั้นการเลือกเฟ้นเก้าอี้ซึ่งนั่งถูกสุขลักษณะ จะส่งผลให้ท่านั่งของคุณดีพร้อมทั้งสามารถช่วยประคองหลังอีกด้วย เลือกสรรเก้าอี้ซึ่งสามารถแก้ไขความสูงได้ จะคล่องตัวอย่างยิ่ง ข้อสำคัญนั่นก็คือคุณจำต้องลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อที่จะได้ทราบว่าตัวใดพอดี และสามารถช่วยให้บุคลากรของท่านสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งนี้ท่านอาจจำเป็นมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนอื่นๆ เช่น ตู้หนังสือ และเก้าอี้เพิ่มเติมสำหรับลูกจ้างหรือว่าแขกเหรื่อของบริษัท
ระบุแปลนรวมทั้งlocation
การรู้สัดส่วน ขนาดพื้นที่ว่างของออฟฟิศที่แน่ชัด จะช่วยให้ท่านอาจจะเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ฟังดูเหมือนคือเรื่องเบสิกซึ่งพวกเรารู้กันอยู่แล้ว กระนั้น จะต้องตระหนักเกี่ยวกับองค์ประกอบอื่นๆ เป็นต้นว่า การเดินแผนผังระบบไฟฟ้า พื้นที่จัดวาง บานหน้าต่างสำนักงาน หรือไม่ก็บรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานเช่นเดียวกัน โดยถ้าที่ตั้งไม่อาจจะตัดเรื่องรบกวนต่างๆ ออกไปได้ ต้องสั่งซื้อพาร์ทิชั่น หรือฉากกั้นห้องสำหรับสร้างมุมสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการทำงาน เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้คือตัวกำหนดไซน์รูปแบบของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่คุณเลือกสรรเช่นกัน การดีไซน์พื้นที่ดี จะส่งผลให้การไหลการปฏิบัติงานราบรื่นเพิ่มขึ้น นอกจากนี้โซนรอบๆ โต๊ะของท่านจะต้องมีพื้นที่ว่างเข้าออกพร้อมทั้งการขยับเคลื่อนปฏิบัติหน้าที่ได้คล่องตัว

สั่งซื้อดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจ

เพราะปัจจุบันนี้คนเราจำเป็นเสียเวลาส่วนใหญ่ของการใช้ชีวิตอยู่กับการปฏิบัติงาน ดังนั้นการเลือกสรรเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับรสนิยมของท่านเป็นสิ่งที่ต้องเน้นความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยประเภทมากมายหรือไม่เหมือนกัน ทั้งชนิดแบบร่วมยุค หรือไม่ก็แบบโบราณ การสั่งซื้อดีไซน์ที่เหมาะกับธีมบริษัทอาจจะสร้างแรงผลักดันในการปฏิบัติงานได้เหมือนกัน

เครดิต : http://www.rungcharoen.com/

Tags : จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

5
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ไม่ได้เป็นเช่นเครื่องมือที่ช่วยป้องกันร่างกายให้ปลอดภัยยามขับรถบิคไบค์เพียงอย่างเดียว แต่เรายังอาจจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนวนี้มา จัดชุดกับชุดได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้อย่างเท่ห์สมาร์ททีเดียว หากว่าเพื่อนๆมิได้ขับจักรยานยนต์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์มาสวมใส่บ้างบางคราว แต่กระนั้นก็เกรงว่าจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป ดิฉันอยากจะชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ เพื่อนๆ สามารถหยิบกลับออกมาสวมได้ตลอดเวลา เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อหาสะสมไว้ใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะใส่ธรรมดามองดูจะขาดสีสันเกินไป ฉันจึงอยากเสนอแนะทิปเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความเก๋ให้กับชุดของคุณนิด

 • เสริมบางสีลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าท่านตัดสินใจเลือกสวมใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำมากเกินไปเช่นว่า แมตช์สวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจทำให้ลุคของเพื่อนๆดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร ถ้าว่าท่านมิได้อยากให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกใส่สีสดใสลงไป พอให้ตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง คัดเลือกสวมเชิ้ตสีสว่าง หรือโทนพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกเสื้อสีส้ม สีเหลืองก็คือแนวทางที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” กับชุดได้อย่างยอดเยี่ยม หรือยิ่งหากสวมใส่สร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ รับประกันได้ว่าเด่น สวยเก๋อย่างมากแท้จริง
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างมากเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และเป็นไปได้ลองพิเคราะห์เสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมคอนทราสได้อย่างมากเช่นกัน
 • เล่นสีที่ต่างบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะมีแต่สีดำอันเดียว? เสริมความมีชีวิตชีวาด้วยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เป็นต้นว่า สีน้ำตาล สี navy blue หรือสามารถแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่ถ้าชอบสไตล์ผ่าเหล่า เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก ผูกผ้าคลุมไหล่ สวมใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวต่างจังหวัดอากาศเย็นๆเกิดมากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูหวานเท่
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับแนวกระโปรงดูบ้างก็เป็นหนทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์ทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ดีเทลดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความอ่อนหวานของสุภาพสตรี คือส่วนผสมแฟชั่นที่โดดเด่นไม่น้อย  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นลายกระโปรงเล็กน้อย เช่น ลายใบไม้เพื่อบวกความละมุนละไมเข้าไป หรือเลือกเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ สวยอินเทรนด์แท้จริง อย่างไรก็ดีสมควรเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ เราก็อาจจะเอามาแต่งบวกลูกเล่น สีแตกต่าง บวกลุคความเป็นสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นบนตู้เพื่อนๆกันบ้างนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด

6
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://locast.mit.edu/healthdiary/user/4696/

7
หลายท่านคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี เราเข้าใจว่าเนื้อผ้าลักษณะใดสวมสบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งใดดังๆ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดใดดีไซน์ลาย เสื้อได้ดูดี พวกเรารู้แนวทางบำรุงดูแล ซักเสื้อ ตาก หรือใส่เสื้อยืด แต่อย่างไรก็ตามเราทำนายได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่ทราบเรื่องสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดกลุ่มนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวอย่างไรกันบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • กาตาร์ คือชาติที่ได้รับrecordว่า ทำเสื้อยืดตัวใหญ่อันดับหนึ่งของโลก โดยธุรกิจ กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นจัดจ้างผลิตเสื้อยืด ที่มีความยาว 72.2 เมตร พร้อมทั้งความกว้าง 48.7 เมตร น้ำหนักราว 6 ตัน รวมทั้งเมื่อกางบนหน้าดิน บริโภคพื้นที่ 3,516.25 ตรม.เลยทีเดียว แหมตัวไซน์แบบนี้คงไม่มีอสูรตัวอะไรใส่ได้แน่นอนเลย
 • Guinness Book of World Records ได้เก็บสถิติการสวมใส่เสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดของโลก คือ มร. Sanath Bandara คนประเทศศรีลังกา โดยเขาสร้างสถิติสุดมหัศจรรย์ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว ไม่รู้ว่าประเทศ sri lankaหนาวเย็นมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้งานขนานนามเสื้อยืดสำหรับฝรั่ง ท่านผู้อ่านคุ้นเคยคำเรียกหานี้เป็นอย่างยิ่งในสมัยนี้ แต่รู้หรือไม่ว่าเริ่มต้นขนานนาม T-shirt หนแรกเริ่มต้นเมื่อไหร่ นานกว่า 100 ปีเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานเกี่ยวกับประกอบแคมเปญการตลาดครั้งแรก ก็เมื่อถูกปริ้นตอนหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อศก 1939 นู้นแนะ
 • เพื่อนๆจะต้องแปลกใจแน่ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถฮิต ก็เข้าสู่เวลาทศวรรษ 1950 ภายหลังนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 เจมส์ ดีน และ James Dean สวมเสื้อยืดในภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อคลุมตัวยืนขึ้นมาทันที
 • สถิติเสื้อยืดซึ่งแพงที่สุดในโลก โดนออกแบบโดยแบรนด์เสื้อแถวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดอันนี้ราคาสูงถึง กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ ซึ่งตัดเย็บขึ้นมาจากหนังของจระเข้ เช่นเดียวกัน ซึ่งหากว่าผู้ชายท่านใดก็แล้วแต่สามารถใส่รับรองได้ว่าสมาร์ทแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักมาจากผ้า Cotton 100 % ซึ่งธรรมชาติของCotton จะซับน้ำที่มีน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้ถึง 20 เท่า ขณะเดียวกันตอนเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวเยอะกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากเส้นใย cotton recycleเหล่านั้น มีส่วนช่วยลดกากจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งจะต้องพาไปฝังดินในแต่ละปีได้มากขึ้น ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณประสงค์รักษ์โลก เปลี่ยนมาใช้เสื้อยืดrecycleกัน
 • คุณเชื่อไหมว่า ประชากรชาวอเมริกันประมาณ 62% ระบุว่าพวกเขาเก็บสะสมเสื้อยืดภายในตู้มากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าคิดออกเป็นผลลัพธ์ตกประมาณ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าหยิบมาเรียงต่อกัน อาจมัดโลกได้มากขึ้น 34 ทบทีเดียว
คราวนี้คุณคงเริ่มต้นรู้จักกับเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วนะ และคาดหวังว่าอาจเพลิดเพลินจากข้อมูลที่กล่าวมานี้ แต่ถ้าอยากให้เสื้อยืดมีลายซึ่งพิเศษเฉพาะเจาะจงในแบบของคุณเอง ลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ปัจจุบันนี้ร้านค้าเหล่านี้เปิดรับผลิตเป็นรายบุคคล ซึ่งฉันเห็นว่ามันจะโชว์ความเป็นคุณได้ตรงอย่างสูงเชียว

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม

8
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การดีไซน์ภายในบ้านของเราก็จำต้องใส่ใจเพราะว่าทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักออกแบบภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก เช่น ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความปรารถนาของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำเป็นจะต้องวางการดีไซน์ให้ดีและเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะกับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าการรื้อถอนจำต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ลักษณะใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกหาแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ประเภทแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง เช่น โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการใช้งานที่ต้องใช้แสงเยอะ ๆ อาทิ การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการใช้งานมากขึ้น การเลือกเฟ้นหลอดไฟก็สำคัญ เพราะด้วยมีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะสำหรับการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกเฟ้นโคมไฟติดผนังจะเน้นการใช้งานเฉพาะจุด เช่น บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจคัดเลือกไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา เพราะทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย ถ้าเลือกเฟ้นไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ ถ้าหากใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การเลือกสรรโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะจำเป็นต้องถูกความชื่นชอบผู้ซื้อแล้ว จำเป็นต้องถูกรสนิยมในการใช้งานด้วย จำเป็นจะต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าถ้าหากใช้โคมไฟลักษณะแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการทำงานหรือเปล่า เพราะว่าโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงควรจะศึกษาการออกแบบห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด อย่างไรก็ดี น่าจะพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการใช้งานด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟ,โคมไฟติดผนัง,โคมไฟเพดาน

9
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีการเก็บอะไรไว้ แต่ว่าสำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล และ อาจจะเป็นวิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น คุณอยากจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของเราให้คนอื่นได้รู้และท่านอยากจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่คุณเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่ว่าเป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ปัจจุบัน Data Center มีแนวทางพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติ หาก มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และไม่มีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถการแข่งขันด้านการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและพัฒนา หรือนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการอย่างเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่การเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ คุณลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี และเชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากสามารถประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์และอาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ในเวลานี้การประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่นานก็จะมีวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้คุณเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อท่านในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมครับว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเวลานี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.unitrio.co.th/

Tags : Unitrio Technology Co.

10
ความต้องการซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือว่าลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะว่าท่านใช้เองก็ต้องการสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย ท่านเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความต้องการได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าทุกวันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองและมีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีหรือจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องคุณเองถ้าหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

เครดิตบทความจาก : http://www.maceducation.com/forums/index.php?topic=65854.new#new

Tags : ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

11
ในปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันมากขึ้น รวมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆท่านจะเจอคนค้าขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งผันตัวเองมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก และก็ปิดกิจการได้ง่ายเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่ประสบความสำเร็จ กลับกันคนล้มเหลวมีเยอะกว่า แม้กระนั้นหากว่าเพื่อนๆอยากเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ ท่านจำต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 ปัจจัยที่บอกว่าเหตุใดท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องในการโพส
  คุณลองจินตนาการเอาว่าถ้าหากเพื่อนๆต้องโพสบทความขายสินค้าเหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะที่การแก้ไขเนื้อหาที่เขียนโพสลงแต่ละwebboardนั้นมิใช่เรื่องง่าย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้เพื่อนๆเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือไม่ถ้าหากท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เป็นรูปแบบคล้ายๆ กัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง พร้อมทั้งท่านยังสามารถที่จะย้อนมาพิจารณาเนื้อหาของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการโพสข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นไหมที่เพื่อนๆค้นพบว่าตนเองลืมโพส หรือว่าไม่มีเวลาเขียนโพส Contentตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในวันนั้น ทั้งนี้เพราะมัวแต่สาระวนกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค โอนเงิน หรืออาจจะทำงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป คุณควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียง 1 ชม.ในตอนเช้า หรือตอนเย็น สำหรับเขียน Content จัดทำแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่โพสแทนท่านอย่างอัตโนมัติ ซึ่งเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยทุ่นเวลาสำหรับโพส เป็นต้นว่า จากเคยซึ่งท่านจำเป็นจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่กระนั้นหากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ส่งผลให้ท่านมีเวลาเพียงพอสำหรับพาครอบครัวไปทานข้าว พักผ่อน หรือว่าเดินทางไปยังสถานที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความวิตก ทั้งนี้เพราะโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจโปรโมตร้านขายของออนไลน์แทนคุณ ขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยให้คุณสามารถแบ่งเวลาตอบปัญหา ให้คำแนะนำและการเซอร์วิสกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือปัจจัยที่สำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ ปัจจัยซึ่งผมมักย้ำตลอดเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของ Content จะต้องดีจริง มีคุณค่าจริง ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะว่าโลกโซเชียลในเวลานี้แข่งขันกันที่เนื้อหา หากว่า Contentเพื่อนๆไม่แตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่สนใจ และตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร คนอ่านก็มักจะมองข้ามไปอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าท่านใช้ความพยายามไตร่ตรองและจัดทำอย่างเต็มที่ ผลลัพธ์จะได้มากกว่าซึ่งท่านคาดคะเนไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าคุณมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างวานนักผลิตบทความก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

12
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างคัดเลือกแนวทางที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นวิธีให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของคุณ ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ร้านค้าของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายย่อย โรงงานผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้นักพัฒนาซอฟแวร์จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นควรกับกิจการคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น กิจการปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ กิจการ ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร เลือกซื้อให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจคุณต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการใช้งานที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับบริษัทคุณ อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ไขได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จากอินเตอร์เน็ต หรือสืบถามธุรกิจที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามบริษัทอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ร้านค้า ควรซักถามเรื่องอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ขอบคุณบทความจาก : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/07/blog-post_6.html

Tags : โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

13
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.moodle.wsjo.edu.pl//user/view.php?id=264223&course=1

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

14
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันในหมู่นักกีฬาฮาร์ดคอร์ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร จึงมีคำถามว่ามันคุ้มกับการเลือกหามาสวมใส่หรือไม่ มีผลดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถบริหารร่างกายได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่ชอบสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้เป้าหมายในการเลือกชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของสภาพร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว แมตช์แข่งขันในสภาพอากาศหนาวเย็นจะมีผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักแข่ง Base Layer จะช่วยปกป้องความเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อฟอร์มในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้อย่างดี ใส่สบาย วัสดุกลุ่มนี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้ดี โดยในสภาพภูมิอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวป้องกัน ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ก็ช่วยกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากคุณสมบัติรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการไหลเวียนของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดการเกิดกรด Lactic  ขณะวิ่งมาราธอน กรด Lactic เมื่อรวบรวมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการกินกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถวิ่งได้ดีขึ้น
กระนั้นหากใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้มาตรฐานระบายเหงื่อได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการวิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/06/ทำไมเราจะลดรูปร่างของท/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

15
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของธุรกิจเป็นเรื่องปกติธรรมดาในหลายอุตสาหกรรม โดยมันมีจุดดีทั้งทางด้านความสะดวก และเป็นเครื่องแยกแยะบ่งบอกว่าคนไหนเป็นบุคลากรตามร้านอาหาร หรือของซุปเปอร์มาร์เก็ต หากบุคลากรของคุณใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคตรวจสอบได้สะดวกขึ้นยิ่งกว่าแขวนป้ายชื่อไว้ที่คอ แต่กระนั้นแม้ว่าบริษัทของคุณไม่ได้เป็นกรุ๊ป ร้านค้าเซอร์วิส แต่ยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้บุคลากรของกิจการมีความรับทราบว่าพวกเขาเป็นองค์ประกอบของทีม ของธุรกิจเช่นเดียวกัน โดยตั้งแต่นี้ไปเป็น 3 ปัจจัยที่กำหนด เพื่อนๆสมควรเซ็นรับรองนโยบายทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกบุคลากรของท่านหรือไม่

 • บุคลากรของท่านจำเป็นต้องออกไปเจอลูกค้าด้านนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับร้านค้าทุกรูปแบบ แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า ร้านค้าเราเป็นรูปแบบธุรกิจให้บริการ ซึ่งจะต้องให้ทีมงาน ออกไปเยือนผู้บริโภคที่บ้าน และที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจว่ากำลังสื่อสารกับตัวแทนของร้านค้าและยังช่วยทำภาพลักษณ์แบรนด์ แสดงให้เห็นถึงระดับความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านี้ในเคสที่เป็นธุรกิจให้บริการที่บ้านผู้ซื้อ ตัวอย่างเช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้เจ้าหน้าที่ใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แสดงสัญลักษณ์ธุรกิจอย่างเด่นชัด จะช่วยให้ผู้บริโภคปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง ไว้ใจมากกว่าใส่ชุดไปรเวท การแต่งตัวคือข้อสำคัญ จะต้องสุภาพและสะอาดสะอ้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • พนักงานท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  บางร้านค้า เช่นว่า บริษัททำโพผลสำรวจ ค่อนข้างจะต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งตัวเพื่ออำนวยความคล่องและสุภาพเรียบร้อยในการทำงานข้างนอกธุรกิจ ในส่วนบางกิจการการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรเหล่านั้นเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิในความเป็นยูนิตี้ของร้านค้า เป็นสิ่งเตือนสำนึกตัวเอง ให้ระลึกถึงถึงภาระและปฏิบัติงานด้วยความพากเพียรเพื่อองค์กร ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังทำให้พนักงานสบายใจ ไม่จำต้องกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกสรรใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะสมควรกับสถานที่หรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่เป็นชุดครบ ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสในการเลือกสรรกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือว่าเป็นการเลือกใช้แผนการการแต่งกายที่เหมาะสมแล้ว ฉะนั้นก่อนการเลือกว่าจะจัดทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ควรมีมติร่วมกันและหารือร่วมกับพนักงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ฝ่ายไหนรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของกิจการคิดว่าบุคลากรอยากให้ธุรกิจช่วยออกสวัสดิการตรงนี้ ทั้งนี้เพราะในกรณีที่รูปแบบการทำงานจะต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งหากให้พนักงานสวมใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตัวเองคัดเลือกเอง แบบอาจไม่เหมาะกับงาน หรือก่อให้เกิดอุบัติเหตุการทำหน้าที่ได้ การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความปลอดภัยให้แก่เจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปในตัว ซึ่งเป็นประโยชน์กับธุรกิจ เหตุฉะนี้ ต้นทุนธุรกิจควรเป็นคนออก เนื่องจากยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้พนักงาน โดยการช่วยเขาทั้งหลายลดสตางค์เพื่อเลือกซื้อชุดสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่แต่ละวันด้วย


 
อิมเมจบริษัทคือข้อสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ซื้อคุณได้ ก่อนที่จะทักทายปราศรัยและแนะนำเซอร์วิสนั้นอีก การออกแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีลักษณะเฉพาะ โดดเด่น สะดุดตา และสวยงามน่าใส่ คือรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งคุณสมควรเข้าใจและใส่ใจอย่างยิ่ง การจ้างวานทำยูนิฟอร์มอย่าพิจารณาถึงราคาถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญใส่ใจเรื่องคุณภาพของวัสดุสวมใส่สบาย การคัทติ้งเป็นระเบียบ ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญการดีไซน์เป็นประเด็นแรกๆ ที่สมควรคำนึง

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม

หน้า: [1] 2 3 ... 62