แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - komgrit1989

หน้า: [1] 2 3 ... 54
1
หากท่านกำลังหาโบรคเกอร์ผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์ สามารถเลือกผ่อนประกันรถยนต์แบบบัตรเครดิตได้ 0% สูงสุด 10 งวด  และไม่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อนได้สูงสุด 4 งวด  กับบริษัทประกันภัยกว่า 30 บริษัทชั้นนำ เช่น วิริยะ กรุงเทพ สินมั่นคง อาคเนย์ เทเวศ อลิอันซ์ คุ้มภัย ไอโออิ เจ้าพระยา ซับ ไทยศรี ฯลฯ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 089 921 3825, 082 998 5001 หรือ Line ID: linkuv 
https://ponprakun.com

ผ่อนประกันรถ, ประกันรถเงินผ่อน, ผ่อนประกันรถ 0%,

2
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง / โซลแฮร์ KERATIN
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:27:53 AM »
โซลแฮร์ โปรเคราติน
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา
ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง หนานุ่ม
ช่วยให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนักสลวยจากโคนจรดปลายยิ่งขึ้น เหมาะกับผมที่แห้ง-แห้งเสียมาก
ช่วยให้ผมแข็งแรงถึง 95% ปกป้องความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 100%
ใช้บำรุงผมและป้องกันเส้นผมแตกปลายหลุดร่วงก่อนวัยอันควรทนต่อมลภาวะแวดล้อมภายนอก 
สูตรเร่งผมยาว กันผมชี้ฟูแห้ง หยาบกระด้าง

วิธีใช้ : 1. ใช้แทนครีมนวดผม หมักทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก
   2. ใช้อบไอน้ำ 20 นาที จะทำให้เคราติน ซึบซาบเข้าเข้าไปบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น
            3. ใช้ผสมน้ำยาโกรกถาวร ขั้นตอน (1) 3-4 ช้อนชา เพื่อบำรุงไม่ให้แกนผมแห้งเสีย

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์โซลแฮร์
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน 
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★ 
Tel    : 0863379496
 Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
 Line : @dherb , dherb1, dherb2
      https://www.facebook.com/KhunChaiNot      บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛                                                                                                         
#วิตามินแลสลวย
#ทรีทเม้นท์แลสลวยราคา
#ทรีทเม้นท์แลสลวยpantip
#ครีมหมักผมแลสลวย
#เจ้าของแบรนด์แลสลวย
#แคปชั่นแลสลวย
#แลสลวย รีวิว
#ยืดเคราติน รีวิว
#ทําเคราตินผม pantip
#เคราติน ยี่ห้อไหนดี
#เคราตินผม ราคา
#ยืด ผม แบบ เครา ติ น ราคา
#ยืดเคราติน ราคาเท่าไหร่
#ยืดเคราติน อยู่ได้กี่เดือน
#แชมพูที่มีเคราติน
#รีวิว ทรีทเม้นท์ผม pantip
#ทรีทเม้นท์ผม เคราติน
#ทรีทเม้นท์ผม ที่ร้าน
#ทรีทเม้นท์ผม วัตสัน
#ทรีทเม้นท์ผม คืออะไร
#ทําทรีทเม้นท์ผม ราคา
#ทรีทเม้นท์ผม ลอรีอัล
#ทรีทเม้นท์ผม โลแลน
#รีวิวครีมหมักผม pantip
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผม bsc รีวิว
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีมหมักผมโลแลน pantip
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผม 7-11
#ครีมหมักผมโลแลน สีม่วง
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผม bsc รีวิว
#รีวิวครีมหมักผม pantip
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีม บำรุง ผม go hair
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผมโลแลน pantip
#ครีมหมักผมโลแลน สีม่วง
#ครีมนวดผมโซลแฮร์
#Seoul Hair keratin
#เคราตินโซลแฮร์
#ทรีทเม้นท์ผมโซลแฮร์
#เจ้าของแบรนด์โซลแฮร์
#CEOSEOULHAIR

3
ทำไมต้องเครื่องมืออุตสาหกรรม SKF Thermal Camera, Shaft Alignment เพราะสิ่งที่คุณควรจะได้รับจากวิธีสำหรับการเลือกซื้อเครื่องไม้เครื่องมือช่างด้านอุตสาหกรรม
เพราะในยุคสมัยนี้เทคโนโลยีได้มีการเปลี่ยนให้ท่านสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆจำนวนมากในหลายหมวดหมู่ รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือช่างทางด้านอุตสาหกรรม ซึ่งในอดีตกาลการเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมืออุตสาหกรรม SKF จะต้องเลือกซื้อผ่านคนกลางหรือพ่อค้าคนกลาง แต่ว่าในขณะนี้คุณสามารถหาซื้ออุปกรณ์เพื่อใช้ในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรมได้โดยทันที โดยผ่านหนทางออนไลน์ได้เองแล้ว ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปเลือกซื้ออุปกรณ์อุตสาหกรรม SKF รวมถึง SKF Thermal Camera , SKF Shaft Alignment วัสดุSKFรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
ก่อนอื่นเราจะขอแนะนำร้านขายวัสดุอุตสาหกรรม เครื่องมืออุตสาหกรรม SKF Thermal Camera, Shaft Alignment ไม่ว่าจะเป็นกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพความร้อน SKF Thermal Camera , เครื่อง SKF Shaft Alignment เครื่องตั้งแนวศูนย์เพลา รวมทั้งวัสดุช่างและเครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆที่นำเข้าทุกประเภทจากร้านค้า montechtool ซึ่งหากว่าคุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านค้านี้ คุณจะได้รับเครื่องมือและก็เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่มีคุณภาพและสิ่งที่คุณจะได้จากวิธีการสำหรับเลือกซื้ออุปกรณ์ช่างด้านอุตสาหกรรมกับร้านนี้ เป็น
.

.
• ได้รับเครื่องมือเครื่องไม้เครื่องมือช่างทางด้านอุตสาหกรรมที่มีความล้ำยุคและก็ครบวงจร
 ซึ่งทางร้านค้า montechtool เครื่องมืออุตสาหกรรม SKF Thermal Camera, Shaft Alignment ได้จำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมืออุตสาหกรรมและก็เครื่องไม้เครื่องมือช่างทุกประเภทมากมายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ SKF ,Fluke ,Kennedy รวมทั้งYAMOTO ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้น มีคุณสมบัติและก็การใช้แรงงานที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมสำหรับเพื่อการใช้งานแล้วก็ความอยากได้ของลูกค้านั่นเอง ซึ่งทางร้านได้คัดสรรอุปกรณ์ช่างอุตสาหกรรมที่มีความทันสมัยรวมทั้งมีคุณภาพดีมาขายให้ลูกค้าและก็วัสดุช่างอุตสาหกรรมที่ร้านจะเป็นสินค้านำเข้าทุกชนิด
.

.
• ลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีจากทีมงาน
ซึ่งทางร้านของพวกเราได้คัดเลือกคณะทำงานที่มีความรู้และความเข้าใจแล้วก็มีประสบการณ์ในเรื่องของอุปกรณ์ช่างอุตสาหกรรมซึ่งสามารถให้ความรู้และก็แนะนำวัสดุช่างประเภทต่างๆรวมทั้งไม่เหมือนกันของแต่ละแบรนด์รวมทั้งความเหมาะสมในการใช้งานให้กับลูกค้าให้ได้รับทราบแล้วก็เลือกใช้งานได้อย่างถูกต้อง ยิ่งกว่านั้นทางร้านค้า เครื่องมือ SKF Thermal Camera, Shaft Alignment ยังมีหนทางการติดต่อหลากหลายช่องทางทั้งทาง Facebook แฟนเพจ ทาง LINE@ เว็บรวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้นานัปการหนทาง นอกนั้นทางคณะทำงานยังดูแลเอาใจใส่แล้วก็คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพมาจัดจำหน่ายให้กับลูกค้าอย่างแท้จริงรวมทั้งยังสามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าอย่างเร็วทันใจ รับรองได้ว่าลูกค้าจะตรึงใจในผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการของเราอย่างแน่นอน
.

.
ถ้าว่าคุณสนใจผลิตภัณฑ์ SKF Thermal Camera ,SKF Shaft Alignment รวมทั้งอุปกรณ์SKF และก็อุปกรณ์อุตสาหกรรมชนิดอื่นๆสามารถเข้าไปถามแล้วก็คุยกับทางคณะทำงานพอดีเว็บ http://www.montechtool.com ซึ่งเรามีช่องทางการติดต่อที่สบายให้กับลูกค้า ได้สามารถเลือกซื้อเครื่องมือช่างนำเข้าที่มีคุณภาพดีจากที่นี่ ซึ่งรับรองเลยว่ามาเลือกซื้อวัสดุช่างด้านอุตสาหกรรมของทางร้านค้าเรา จะได้รับความซาบซึ้งกลับไปอย่างแน่แท้
.
สนใจเครื่องมืออุตสาหกรรม SKF Thermal Camera, Shaft Alignment หาซื้อได้ที่นี่
Website เครื่องมืออุตสาหกรรม SKF https://bit.ly/skftool

Tags : เครื่องมืออุตสาหกรรม SKF,Shaft Alignment

4
ทีวีจอแบนประเสริฐอย่างไร มีค่าแก่การเสียทรัพย์หรือ
อยากได้จ่าย "ทีวีจอแบน" วางมองดูบัญชีชื่อทางโทรทัศน์ให้อิ่มเอิบใจ อย่างไรก็ตามไม่รู้เรื่องจะเริ่มทำจากตรงไหนหรือควรวินิจฉัยซื้อยังไง เราได้รวบรวมทุกตัวปัญหาข้อข้องใจพร้อมกับข้อคิดเห็นสำหรับเลือกคัดซื้อทีวีจอแบนซึ่งจะทำเอาคุณลงคะแนนเสียงซื้อหาได้รับราวกับแม่นพร้อมกับตรงกับเนื้อความเรียกร้อง
เยอะแยะพระองค์ในจับใจการเหล่ผิวหนังกับการดูกีฬา คงทะเยอทะยานจะได้ทีวีที่มีความคมชัด เพื่อให้ดูตารางนั้นๆ ให้ได้ความรู้สึก แต่อเนกท่านยังไม่ตระหนักว่าจะลงคะแนนซื้อหาทีวีจอแบน อย่างใด แล้วจึงมุ่งขอชี้ทางระเบียบทั่วๆ ไปเพื่อใช้ไตร่ตรองเลือกซื้อทีวีจอแบนอย่างคุ้มพร้อมทั้งมีอำนาจ
จะลงคะแนนซื้อทีวีจอแบนหรือไม่ทีวีนิยมแต่เดิม ?
 ที่อนาคตผมจะอยู่ที่สมัยของทีวีจอแบน ไม่ว่าจะยังไม่ตายทีวีจอแอลซีดี หรือว่าจอพลาสมาก็ตาม เนื่องจากบริษัทผู้ผลิตหลากหลายหุ้นส่วนได้จบงานเกิดทีวีแผนการแรกไปแล้ว
เหมาะจับจ่ายใช้สอยทีวีจอแบนปริมาตรใด จึ่งจะเหมาะเจาะ ?
 ความจุของทีวีจอแบน เปล่าจงมีขนาดย่อมกว่า 21 นิ้ว (65 เซ็นติเมตร) พร้อมทั้งถ้าจะให้ดี เหมาะสมมีปริมาตร 32 นิ้ว (80 เซนติเมตร) โดยขนาดจอทีวีควรทั้งเป็นจำพวก 16:9 เพราะว่าจะเป็นเหตุให้ความกว้างของทีวีจอแบนมีความกว้างยิ่งกว่าทีวีจอปกติธรรมดาที่มี ปริมาตรเท่ากับ ยกเว้นนี้ การลงคะแนนเสียงจับจ่ายใช้สอยพึงจะตรวจวัดขนาดห้องที่จะวางทีวีเนื่องด้วยว่า มีขนาดสมน้ำสมเนื้อกับจอทีวีที่จะซื้อของไม่ใช่หรือ โดยที่ว่างระหว่างจอทีวีกับคนดูเหมาะสมอยู่ระหว่าง 5-7 แค่ของความสูงของจอทีวี เยี่ยง สมมติจอทีวีมีสัดส่วน 32 นิ้ว ซึ่งจะมีส่วนสูง 60 เซ็นต์ ช่องว่างไกลระหว่างหน้าจอกับผู้ดูถูกอยู่ที่ประเมิน 3 เมตร
ทีวีจอแบน มักมีจอรับภาพที่ปูนการใช้งานกุดจริงไม่ใช่หรือเปล่า ?
 ไม่จริง เนื่องจากทีวีจอแบบมีอายุการใช้งานไม่ด้วนกระทั่งทีวีแบบกว้างขวาง ทั้งนี้ ได้มีการวัดใจพระชนม์การใช้งานของทีวีจอแบน ซึ่งพบว่า มีคราวแวงนานถึง 15 ปี จากข้อมูลของนิตยสาร TEST ซึ่งเป็นวารสารดำเนินงานผู้บริโภคข้าวของเครื่องใช้ประเทศเยอรมนีนั้น ก็ไม่ได้ระบุถึงลีลาที่อาจนำไปสู่ท่วงท่าล้มเหลว หากเปลืองงานตามเป็นประจำ
ใช้คืนทีวีจอแบนจักเสียไฟหรือไม่ ?
 ทีวีจอแบนปริมาตรกลาง ที่มีสัดส่วนความยาวสรรพสิ่งเส้นเฉียงมุมของจอรับภาพ 32 นิ้ว (80 เซนติเมตร) จะใช้แรงงานไฟฟ้าโดยเฉลี่ย 130 วัตต์โดยจำนวนการใช้กระแสไฟฟ้าของทีวีจอแบนทั่วไป ติดสอยห้อยตามเป็นปกติจะอยู่ระหว่าง 108-160 วัตต์ ขึ้นอยู่กับกับขนาดเครื่องใช้ทีวี ทั้งนี้จอแบบแอลซีดีจะออมอดคบเพลิงยิ่งกว่าจอแบบพลาสมา ถ้าภาพที่ส่องแสงบนจอแอลซีดีมีรูปพรรณเสมอต้นเสมอปลายและคงที่ พาง ทิวทัศน์การทูลข่าวหรือภาพโฆษณา กระไรก็ตาม การใช้แรงงานของทีวีจะขึ้นอยู่กับการปรับอาภาและคอนทราสต์ของจอเพราะว่า
อาจจะหรือไม่ ตำแหน่งทัศนียภาพในทีวีจอแบนแหล่งเช่าพระมาหลังจากนั้น จะไม่ฉูดฉาดด้วยกันคมชัดเหมือนกับที่ร้านค้า ?
อาจจะ ก็เพราะว่าแม้เทคโนโลยีของใช้ทีวีจอแบนจักทำให้ได้ภาพที่คมชัดกว่าทีวีแบบสามัญ แต่เครื่องที่ต้องรู้คือว่า ความชัดของทิวทัศน์ในทีวีนั้นขึ้นอยู่กับขนาดสรรพสิ่ง Pixel (ขนาดของ Pixel 1024x768 คือขนาดที่ลงตัว) นอกจากนี้ เค้าทัศนียภาพที่ส่งมาก็ส่งผลลัพธ์ต่อเหตุชัดเช่นเดียวกัน จึงมีข้อควรจะนึกตรองเรื่องจำนวน Pixel กับวี่แววทีวีในบ้านเรา อย่างนี้ งานคัดเลือกซื้อทีวีจอแบนร่าง FULL HD (ขนาดของ Pixel 1920x1080) นั้น การส่งเครื่องหมายทีวีในเมืองไทยยังไม่ support เทคโนโลยีนี้ เพราะเช่นนั้นทิวทัศน์ที่ได้จึงจะไม่ชัด ปางกับการชมหนังไปแผ่นดีวีดี
ที่เบื้องหน้าทีวีจอแบนจะมีราคาถูกและมีคุณค่าได้เปรียบคราวนี้หรือ ?
 นับว่าเป็นสัจธรรมของการกำเนิดเครื่องไฟฟ้า ที่ในคราวหน้าเทคโนโลยีใหม่ๆ จะส่งผลลัพธ์ให้คุณภาพของสินค้าดีขึ้นเรื่อยๆ เช่นนั้น การคัดเลือกจ่ายทีวีจอแบนอาจต้องคอยสืบเสาะข่าวคราวสิ่งของทีวีรุ่นใหม่ๆ ที่กำลังจะให้กำเนิดมา ก็เพราะว่าถ้าผลิตภัณฑ์แบบใหม่ออกมาแล้ว ผลิตภัณฑ์รุ่นเก่าจักมีราคาถูกลง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีซัมซุง

ที่มา : http://www.layer3d.com/forum/index.php?topic=146905.new#new

Tags : ทีวีจอแบน,ทีวีซัมซุง,ทีวี

5
แม่และเด็ก / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:41:26 PM »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D?

6
เสริมสวย สุขภาพ / เซรั่มยอดฮิต ดีเฮิร์บ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:56:16 PM »
ประโยชน์ของแอปเปิ้ลแอปเปิ้ลมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอวัยแอปเปิ้ลเหมาะกับการเป็นอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนักช่วยลดความอยากอาหารลง
แม้แอปเปิ้ลจะมีน้ำตาลแต่ร่างกายก็สามารถดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์ได้ภายใน 10 นาทีช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเส้นเลือดหากรับประทานเป็นประจำวันละ 2-3 ผลเป็นผลไม้ที่เหมาะกับผู้ป่วยเบาหวานที่ต้องการควบคุมน้ำตาลในเลือดเพราะแอปเปิ้ลมีไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำในปริมาณสูงที่จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดด้วยเป็นอาหารที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยภาวะเลือดเป็นกรดไขข้อรูมาติก โรคเกาต์ ดีซ่านแอปเปิ้ลก็มีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดฝ้าได้เหมือนกันนะช่วยในการลดคอเลสเตอรอลในร่างกายช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งได้ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้โดยตรงช่วยป้องกันการเกิดโรคเลือดออกตามไรฟันช่วยป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจช่วยให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงช่วยป้องกันการเกิดโรคต้อกระจกช่วยลดกรดในกระเพาะอาหารช่วยลดไข้และช่วยลดการอักเสบช่วยละลายเสมหะช่วยลดความดันโลหิตช่วยบำรุงหัวใจ 
#เซรั่มยี่ห้อไหนดีpantip #เซรั่มถูกและดี#เซรั่มบํารุงผิวหน้า #รีวิวเซรั่มหน้าใสเซเว่น#ครีมลดริ้วรอยที่ดีที่สุดpantip#ครีมที่นิยมใช้มากที่สุด#ครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ#ครีมบำรุงหน้าขาวใส#เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์  #เซรั่มดีเฮิร์บ
#รับตัวแทนจำหน่าย #ดีเอิร์บ

สอบถามรายละเอียด https://www.facebook.com/DHerbThailand/ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.dherbthailand.com 

7
คุณสมบัติอาหารเสริม Sunclara Plus ( ซันคลาร่า พลัส ) ซันคลาร่าพลัส
- ช่วยดูแลบำรุงระบบภายในร่างกาย สร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกัน
- ขจัดปัญหา ปวดรอบเดือน PMS ตกขาว วัยทอง ช็อคโกแล็ตซีสต์
- ช่วยทำให้มีผู้มีปัญหาผิวพรรณแห้งหยาบกระด้าง กลับมามีผิวพรรณแจ่มใสแจ่มใส อาจจะความอ่อนวัยอย่าง
เป็นธรรมชาติ ลดรอยหมองคล้ำต่างๆจัดการกับปัญหา สิว ฝ้า กระ
- ช่วยปรับระดับสมดุลระบบฮอร์โมน โดยเฉพาะฮอร์โมนหญิง(เอสโตรเจน) ไขปัญหาสตรีวัยทอง
- ทำให้ช่องคลอดกระชับ แก้ไขปัญหาช่องคลอดแห้ง ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น และก็ทำให้อกที่หย่อนยาน
คล้อยกลับมากระชับขึ้น เมื่อระบบเลือดลมภายในดี ลิ่มเลือดของเสียถูกขับออก ก็เลยทำให้ผิวพรรณ
ผ่องใส ผ่องใส สิวฝ้าบนบริเวณใบหน้าก็จะเลือนลางจางหายไปเมื่อกินตลอดกาลบ่อยจะมีสุขภาพเข็งแรง
จนถึงเห็นได้ชัด sunclara plus
- ปรับลักษณะการทำงานของระบบมดลูกให้คืนสู่ภาวการณ์ปกติ ขับของเสียค้างข้างในมดลูก
ช่วยดีขึ้นอาการปวดท้องประจำเดือนอย่างหนักระหว่างมีรอบเดือนได้เป็นอย่างดี ธรรมดา
แล้วเมนส์จะถูกขับออกมาทุกเดือนแต่ว่าไม่100% จะหลงเหลือบริเวณผนังมดลูก เมื่อ
สะสมหมักหมมอยู่นาน มดลูกจะบีบเกร็งตัวอย่างแรงเพื่อขับของเสียที่ค้างอยู่ออกมาตราบจนกระทั่ง
มีการปวด ท้องอืดมาได้ ถึงทานยาพาราบางทีอาจลดอาการปวดได้แต่เป็นการแก้
ปัญหาที่ปลายเหตุ และเหตุการณ์การตกค้างยังคงอยู่
 
 
 
อาหารเสริม Sunclara Plus ( ซันคลาร่า พลัส ) มี ซันคลาร่าพลัส กล่องขาว
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Isolate) :
ช่วยปรับให้สมดุลระบบฮอร์โมนสตรี ควบคุมการทำงานของอวัยวะต่างๆแล้วก็บำรุงร่างกายลด
การรวบรวมไขมัน เพิ่มมวลกล้าม
สารสกัดจากตังกุย (Dong Quai Extract) :
ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระบบไหลเวียนเลือด บำรุงเลือด ควบคุมระบบประสาทรวมทั้งลดความตึงเครียด
สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica Extract) :
มีสารสามเตอพีนอยด์ ช่วยให้มีคุณภาพมากขึ้นสำหรับในการสร้างคอลลาเจน ลดระดับความดันเลือดได้ เนื่องจาก
จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่หลอดเลือดทำให้ผิวหนังเต่งตึงยืดหยุ่นขึ้นตลอดจนช่วยคุ้มครองป้องกันการ
เกิดแผลและก็ช่วยรักษาแผล
กรดอัลฟ่าไลโปอิก (Alpha Lipoic Acid) : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ตับขับสารพิษตกค้างได้
อย่างมีคุณภาพ ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงอ่อนวัยขึ้น
สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblic Extract) : มีวิตามินซีสูงวิตามินซีจากมะขามป้อมความสามารถสูง
กว่าวิตามินซีสังเคราะห์ราว12 เท่า ช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย รวมทั้งช่วย
เสริมสร้างคอลลาเจน
สารสกัดจากเปลือกสน,สารสัดจากเม็ดองุ่น (Pine Bark Extract,Grape Seed Extract) : ช่วย
ยั้งการทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย
แอล กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) : ยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวใสขึ้นอย่าง
เป็นธรรมชาติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระบบภูมิต้านทานและจากนั้นก็ขับพิษออกมาจากร่างกายเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=KVq0Y2gvJaE

Tags : ซันคลาร่า พลัส, Sunclara plus สรรพคุณ, sun clara ราคา

8
จะว่าไปแล้วห้องนั่งเล่นก็นับเป็นที่รวมตัวกันของสมาชิกในครอบครัวเหมือนกัน แถมยังเป็นที่ที่ทุกคนทำกิจกรรมและพักผ่อนร่างกายแตกต่างกันไป อาจจะมีทั้งอ่านหนังสือ ดูหนัง พูดคุยกัน ดังนั้นการจัดสรรพื้นที่บริเวณนี้ก็ต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยเหมือนกัน คุณสามารถออกแบบชั้นวางทีวีแล้วทำเป็นชั้นเก็บหนังสือด้วยก็ได้ หรือถ้าใครชอบบ้านโล่งๆ...((ราคาอยู่ใน Comment ค่ะ))… #ibuiltin #การตกแต่งบ้าน #ไม้แท้ #ไอเดียตกแต่ง #ราคาพิเศษ #Lowprice #Home #Solidwood #Furniture
Mobile : 080.758.8419 (จ-ส 08.00-17.00น.)
Line ID : @ibuiltin (มี @ ด้านหน้า)
Facebook: https://www.facebook.com/ibuiltin


9
บริษัท วิชวลโซลูชั่น
 ให้บริการเกี่ยวกับระบบภาพ  ให้บริการโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ คุณภาพดี เพื่อตอบสนองงานที่มีความหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่าจอแอลอีดี จำนวนหลายขนาด  สำหรับใช้ในงานประชุม,งานสัมมนา,งานเลี้ยง,งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ เป็นต้น ติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมทีมงานดูแลตลอดการใช้งาน ตัวอย่างให้เช่าจองาน Knowledge Management 2018(AOT บริษัทการท่าอากาศยานไทย)
ติดตั้ง: วันที่ 19 ส.ค.2561  วันงาน: วันที่ 20 ส.ค.2561 สถานที่: หอประชุมใหญ่ ชั้น 3 บริษัทการท่าอากาศยานไทย ถนนวุฒิฑากาศจอ LCD TV 42" ขา 45 องศา ทำ Stage Monitor จำนวน 1 จอจอ LCD TV 42" พร้อมขาตั้งจำนวน 7 จอ

   
#จอแอลอีดีให้เช่า#ให้เช่าจอแอลอีดีคุณภาพดี  #ให้เช่าจอแอลซีดีทีวี #KnowledgeManagementAOT2018ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมvisualsolution co ltdโทร 02 9334100 แฟกซ์ 02 9332475  ติดต่อ จุฑาพงศ์ (กอล์ฟ) สายด่วน 088 635 4999 ourvisualsolution@gmail.com

10
http://www.plastwoodmart.com
แผ่นพลาสวูดมักใช้สำหรับการดัดหรือการเกิดแรงดัดงอเนื่องจากมีการใช้เรซินโพลีไวนิลคลอไรด์ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือคลังสินค้า ร้านค้าใช้ พลาสวูด ในการทำชั้นวางเนื่องจากแผ่นพลาสวูดมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกดน้ำหนักที่ดีทนต่อแรงกระแทกสมบัติการกระแทกได้ดีกว่าไม้จริง การเลื่อยต้องเลื่อยการแกะสลักที่จำเป็นสำหรับการแกะสลัก CNC แบบดิจิตอล สามารถใช้กับเครื่องมือและไม้ได้พลาสวูด ทนต่อแสงแดดไม่บิดได้ง่ายสีของแผ่นพลาสวูด เก่าเป็นสีขาวเมื่อโดนแสงแดดเป็นเวลานานจะไม่ซีดหรือจางหายไปคุณสมบัติอื่น ๆ ยังคงอยู่ อยู่ในรูปทรง. พลาสวูดเมื่อใช้เป็นเวลานานเมื่อสัมผัสกับน้ำค้างจะไม่ดูดซับความชื้นเช่นไม้และสำคัญอีกประการหนึ่งคือเชื้อราจะไม่เกิดขึ้นทำให้แผ่นพลาสมีสีดำหรือสกปรก แต่อย่างใด Plaswood ยังใช้ในการตกแต่งผลงานของสถาปนิกและช่างตกแต่งผสมกับวัสดุอื่น ๆ รวมทั้งวัสดุที่สวยงามเช่นไม้เหล็กอลูมิเนียมสแตนเลสและคอนกรีต ดูพลาสวูดได้ดีขึ้นทนทานต่อสารเคมี นอกจากนี้ยังทนทานต่อการกัดกร่อนเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ๆ เช่นไม้ซึ่งสามารถสึกกร่อนได้ หรือเหล็กอาจเป็นสนิมได้ดังนั้นแผ่นพลาสวูดจะเป็นประโยชน์ในการใช้งานในหลายพื้นที่
http://www.plastwoodmart.com

11
ทำไมต้องซื้อที่ดินชลบุรี หากคุณกำลังมองหา หรือต้องการที่จะซื้อที่ดินจังหวัดชลบุรีอยู่หรือไม่ จังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่ติดกับอ่าวไทยในภาคตะวันออกของเมืองไทย มีเนื้อที่ทั้งหมดราวๆ 4,363 ตารางกิโลเมตร อยู่ห่างจากจ.กรุงเทพฯเมืองหลวงของประเทศไทยแค่เพียงราว 80 กิโลเท่านั้น สำหรับการเดินทางเข้ามาในกรุงเทพนั้นก็เลยนับได้ว่าสะดวกมากมายก่ายกอง สามารถเดินทางได้หลายแบบอย่างไม่ว่าจะทางรถยนต์ รถไฟ รถโดยสารประจำทาง หรือหากคุณอยากจะซื้อไว้เพื่ออาศัย พัก ท่องเที่ยวทางจังหวัดชลบุรีก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อมีชื่อเสียงหลายแห่ง ตัวอย่างเช่นเกาะล้าน พัทยา สวนสัตว์เปิดเขาเขียว หาดทรายบางแสน
.

.
 หากคุณพอใจจะซื้อที่ดินที่จังหวัดชลบุรีแต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะเริ่มหาจากที่ไหน ไม่ทราบว่ามีที่ดินที่ไหนประทับใจ เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็น ซื้อขายบ้าน ชลบุรีเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณวันนี้พวกเรามีเว็บไซต์ดีๆมานำเสนอ เป็นเว็บไซต์ที่จะช่วยให้การซื้อที่ดินชลบุรี วิธีขายที่ดินจังหวัดชลบุรีของคุณสะดวกรวมทั้งง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม นั้นเป็นเว็บไซต์ landtokdee.com หรือแลนด์ถูกดี ที่มีทีมงานมีฝีมือเป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์รวมทั้งผลงานอย่างสม่ำเสมอ ทางเว็บไซต์แลนด์ถูกดีมีบริการให้ท่านหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การดูแลพาลูกค้าเยี่ยมชมบ้านแทนผู้ครอบครอง การดูแลความสะอาดความพร้อมเพรียงสำหรับในการขาย การดูแลคิดคำนวณรายจ่ายวันโอน การดูแลติดต่อประสานงานการโอนก่อนเสมอ ยิ่งกว่านั้นแล้วหากคุณต้องการจะฝากขายบ้านกับทางแลนด์ถูกดี ทางแลนด์ถูกดีมีบริการพิเศษนั้นคือ ฟรีไม่ต้องจ่ายเงินจนกระทั่งคุณจะขายได้ ทางแลนด์ถูกดีจะขายราคาเจ้าของ100%ไม่มีการบวกราคาเพิ่ม บริการทำการตลาดทุกหนทางฟรี ยื่นสินเชื่อให้ผู้บริโภคฟรี และมีคณะทำงานที่พร้อมจะให้บริการ หรือแม้คุณอยากได้ที่จะซื้อบ้านทางแลนด์ถูกดีก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำหาบ้านเช็คเครดิตฟรี ตรวจเช็คเครดิตความสามารถในการกู้ฟรี ยื่นสินเชื่อกับทางธนาคารฟรี พาข้าราชการเข้าประเมินสมบัติพัสถาน ติดต่อประสานงานค่าครองชีพวันโอน ช่วยอำนวยความสะดวกให้ในทุกขั้นตอน ทั้งยังยังมีการบริการหลังแนวทางการขายสำหรับลูกค้า โดยทางตัวแทนรับดำเนินเรื่องโอนเปลี่ยนชื่อมิเตอร์น้ำมิเตอร์ไฟ ที่การไฟฟ้าแล้วก็การประปาฟรีไม่ต้องจ่ายเงินอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
จะเห็นได้ว่าการซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านชลบุรีเป็นเรื่องที่ง่ายมากไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อหรืออยากขาย แม้กระนั้นการค้าขายบ้านจำหน่ายที่ดินเป็นเรื่องจำเป็นนอกเหนือจากความสะดวกสบายความรวดเร็วแล้ว การที่มีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์รวมทั้งมีความชำนิชำนาญก็สำคัญอย่างเดียวกัน ทางแลนด์ถูกดีจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณไม่มั่นใจยังตกลงใจมิได้ คุณสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของทางแลนด์ถูกดีได้ทางซื้อที่ดินชลบุรี www.landtokdee.com เพื่อดูรายละเอียดของข้อมูลประกอบการตกลงใจ หรือถ้าอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามซื้อที่ดินชลบุรีได้ในหลายหนทาง ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์เบอร์ 092-6355098 หรือทางไลน์ ไอดี @LANDtokdee
.
สนใจซื้อขายบ้าน ชลบุรี ติดต่อได้ที่นี่
Website ซื้อขายบ้าน ชลบุรี http://landtokdee.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายที่ดินชลบุรี

Tags : ซื้อที่ดินชลบุรี,ขายที่ดินชลบุรี

12
ผลดีและขายส่งเห็ดหลินจือสรรพคุณของเห็ดหลินจือ ชื่อนี้มีดี แล้วก็3รวมทั้งช่วยทำนุบำรุงร่างกายแล้ว ยังช่วยYทำนุบำรุงผิวพรรณให้ผ่องแผ้วด้วย มีนานาประการงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยที่พอsบว่าเห็ดหลินจือมีคุณประโยชน์หลายอย่างมาก มากไม่น้อยเลยทีเดียว ดังต่อไปนี้
คุณiปรOะโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากเห็ดหลินจือเป็นยาบำรุงร่างกาย ช่วยทำให้อายุยืนยาวช่วยทำนุบำรุงผิวให้สดใส เปล่งปลั่งสรรพคุณช่วยบำรุงสายตาช่วยชะลอวัย {และ|และก็|แล้วก็|ทั้งสร้างเสริมภูมิต้านทานร่างกายช่วยทำนุบำรุงสมอง ทำให้ความจำดีขายส่งเห็ดหลินจือ,รับผลิตเห็ดหลินจือ,รับผลิตเห็ดหลินจือราคาไม่แพง
ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เป็น4ยารักษพาโรอคเบาหวานคุณประโยชดน์ช่วยรักษาลำไส้ แก้อาหารเป็นพิษประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากเห็ดหลินจือเป็นยาถอนพิษขายส่งเห็ดหลินจือ ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ
คุณประโยชน์ของเห็ดหลินจือช่วยรักษาโรคโรคเกาต์ยั้งเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่ร่างกาย คุ้มครองปกป้องเชื้อไวรัส งูสวัด อีสุกอีใส และก็เอดส์ช่วยแก้ปวดท้อง ปวดระดูช่วยลดความเสื่อมถอยสรรถภาพทางเพศคุณประโยชน์ของเห็ดหลินจือช่วยป้องกันการมีลูกยากช่วยลดความดันโลหิต แล้วก็ลดไขมันในเส้นเลือดช่วยกระตุ้นการสอร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวอย่างมีสมดุลประโยช์จากเห็ดหลินจือช่วยเยียวยาโรคหัวใจ และโรคเส้นเลือดหัวใจตีบช่วยต่อต้านเซลล์มะเอร็ง และก็บรรเทาอากาสรที่เกิดจากการฉีดรังสีคีโม
ช่วยให้แผลหายเร็ว ช่วสยรัZXกษาแผลที่ผิวหนัง ช่วยให้รอยแ2ผลเป็นจางเร็วช่วยเพิ่มออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกาย
ช่วยลดอาการลมชัก ลมบ้าหมู บ้านหมุน หอบหืด รวมทั้งโรคภูมิแพ้
สรรคุณเด่นของเห็ดหลินจือ…กับงานศึกษาค้นคว้าวิจัยทางการแพทย์
ขึ้นชื่อว่าเป็น “ยาจีน” ที่มีสรรพคุณขายส่งเห็ดหลินจือหลากหลาย เป็นยQาแผนโบรสาณที่น่าสนใจในทางการแพทย์ จนทำให้นักค้นคว้านานัปการสถาบันนำไปศึกษาค้นคว้าแล้วพบสารสำคัญต่างๆที่Aดีต่อร่างกายทั้งหมด ทั้งสารที่ช่วยแก้Cอาการหมดแรง2ขายส่งเห็ดหลินจือ,รับผลิตเห็ดหลินจือ,รับผลิตเห็ดหลินจือราคาไม่แพง และสารจากสปอร์ของเห็ดหลินจือที่ถูกค้นพบว่าเป็4นตัวสำDคัญสำหรับในการช่วยสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย 1-5ทั้งยังยังช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็ง ต่Dอต้านเนื้องอก และไม่มีพิษมีภัย ไร้ผลข้างเคียง9ใดๆก็ตามขายส่งเห็ดหลินจือDที่สำคัญคือสารพออลิแซ็กคาไรด์ (polysaccharide) ในเห็ดหลินจือ เหมาะสมกับ67อากาศในเมืองไทยด้วย ทำให้มีคการนำเTข้ามาเพาะปลูก สร้างรายได้และอาชีพให้แก่เกษตกรไทยอีกด้วย

Tags : ขายส่งเห็ดหลินจือ

13
ชุดไทยเด็กราคาถูก ชุดไทยล้านนาเด็ก ชุดผ้าไทยเด็ก ชุดพื้นเมืองเด็ก


ชุดไทยเด็กราคาถูก ชุดไทยล้านนาเด็ก ชุดผ้าไทยเด็ก ชุดพื้นเมืองเด็ก ผ้าซิ่นลายขวาง
ชุดไทยล้านนา ความงดงามของสาวเมืองเหนือ  งามปะล้ำปะเหลือ แต้ๆจ้าว
เสื้อผ้าไหม แต่งแถบสีทอง เพิ่มความโดดเด่น ผ้าซิ่นลายขวาง แวววาว
เนื้อผ้าสวมใส่สบาย งานตัดเย็บปราณีต ใส่ไปโรงเรียน ไปงานในโอกาสต่าง สวยงาม
ในชุดเซ็ทมี เสื้อแขนยาว+ผ้าถุง
มีให้เลือก 10 สีค่ะ สีแดง สีม่วง สีบานเย็น สีน้ำเงิน สีครีม สีโอรส สีฟ้า สีชมพู สีเหลืองทอง สีเขียว
มี size S M L XL

รายละเอียด size มีดังนี้ค่ะ
Size S เสื้อ รอบอก 16-22”ยาว 13”กระโปรง รอบเอว 16-20 ยาว 17”น้ำหนัก 10-13 Kg.
ราคาส่ง 390 บาท

Size M เสื้อ รอบอก 22-26”ยาว 14”กระโปรง รอบเอว 18-22 ยาว 20”น้ำหนัก 13-17 Kg.
ราคาส่ง 420 บาท

Size L เสื้อ รอบอก 26-30”ยาว 15”กระโปรง รอบเอว 20-24 ยาว 23”น้ำหนัก 17-22 Kg.
ราคาส่ง 450 บาท

Size XL เสื้อ รอบอก 30-34” ยาว 16”กระโปรง รอบเอว 20-24 ยาว 26”น้ำหนัก 22-27 Kg.
ราคาส่ง 490 บาท


สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***

14
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ยาลด น้ำหนักเซเว่นดี ยิ่งทานยิ่งลดใดเอาอยู่แน่นอน

15
ผ้าห่มนาโน คือ ผ้าอเนกประสงค์ ที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ขนาดนาโน ทำให้ผ้าห่มนาโนที่ได้มีลักษณะที่มีผิวเนียนเรียบและละเอียด สามารถให้ความอบอุ่นแต่บางเบา เมื่อผ้าห่มนาโนเปียกแล้ว ผ้าห่มนาโนจะสามารถแห้งเร็วกว่าผ้าปกติ ไม่เกิดเชื้อราและกลิ่นอับขึ้น รวมทั้งลักษณะผ้าห่มนาโนจะไม่ขึ้นเป็นขน
      โดยที่ผ้าห่มนาโนจะได้รับการรับรองว่าสามารถใช้ได้ในคนที่มีอาการภูมิแพ้ เนื่องจากไม่มีการเก็บฝุ่นไว้บนผ้านาโน และไม่มีการหลุดเป็นขุยเมื่อใช้นานไปนอกจากนี้ผ้าห่มนาโนนั้นมีลักษณะผ้าที่เรียบและมีความนุ่มลื่นมือมาก อีกทั้งเมื่อห่มผ้าห่มนาโนแล้วยังให้ความอุ่นสบายเทียบเท่ากับผ้าห่มอื่นๆในขนาดที่บางกว่าอีกด้วย ผ้าห่มนาโนเหมาะสำหรับคนที่มักนอนห้องปรับอากาศหรือผู้ที่หนาวง่ายกว่าปกติ  สามารถใช้งานได้หลากหลายเพราะผ้าห่มนาโนมีหลากหลายขนาด สามารถใช้ห่มนอนในห้องนอนได้หรือจะเอาไว้ห่มในรถยนต์ก็ได้อีกเหมือนกัน มีขนาดที่พกพาง่ายสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้
 
       สำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้นั้น อาจจะมีปัญหาเรื่องโรคปอดบวมได้หากใช้ผ้าห่มที่มีขุยหรือเก็บฝุ่น ซึ่งเกิดโรคขึ้นแล้วมีการติดเชื้ออื่นๆ อีกด้วยการรักษาก็จะยากตามมาเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุ มีโอกาสเสี่ยงในการเป็นปอดบวมมากกว่าคนทั่วไป เพราะว่าภูมิคุ้มกันยังต่ำนัก ดังนั้นการใช้ผ้าห่มนาโนแทนผ้าห่มทั่วไปสามารถลดการเกิดปัญหานี้ลงได้ด้วยคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาก่อนข้างต้นแล้ว
 
จากแนวคิด นาโนเทคโนโลยี ทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆขึ้นมาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสิ่งของเครื่องใช้   อาหาร   ยารักษาโรค   และเครื่องนุ่งห่ม  โดยเฉพาะ ผ้าห่มนาโน ที่ถือเป็นเทคโนโลยีนาโนชิ้นแรกๆที่เข้าถึงประชาชนทุกชนชั้น และทำให้คำว่า นาโน เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ้าห่มนาโน มักจะได้รับคำโฆษณาจากผู้ขาย ถึงสรรพคุณต่างๆนานา เช่น ผ้าห่มนาโนนี้ช่วยดูดซับความร้อนได้นานกว่าผ้าห่มปกติ  ป้องกันเชื้อโรคได้ดี แถมยังกันน้ำได้ด้วยนะครับ ซึ่งบางครั้งผู้ขายเองก็ทราบเพียงเท่านี้ โดยไม่ทราบที่มาของการผลิตผ้าห่มนาโน จนทำให้บางครั้งผ้าห่มนาโนมีคุณบัติผิดเพี้ยนจากความเป็นจริง ในมุมมองของผู้บริภคอย่างเราๆ  ถ้าหวังผลดังกล่าว  ถ้าเป็นไปได้หรือมีโอกาสก็ควรไต่ถาม ผู้ผลิตผ้าห่มนาโน ถึงสรรพคุณด้วยว่าผ้าห่มมีความเป็นนาโนอย่างไร ใช้วิธีการหรือเทคนิคอะไรที่ทำให้ผ้าห่มเก็บความร้อนได้นานขึ้น ใส่นาโนแบบใดที่ทำให้เกิดสรรพคุณนั้นๆ จากหลายๆผลิตภัณฑ์ที่อ้างว่าเป็นสิ่งทอนาโน ไม่ว่าจะเป็น กางเกงนาโน หรือผ้าขนหนูนาโน ส่วนใหญ่จะมีสมบัติกันน้ำ หรือ กันแบคทีเรียอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น เช่น เสื้อนาโนกันน้ำ ผู้บริโภคสามารถทดสอบได้ด้วยตนเองโดยการหยดน้ำไปที่เสื้อ หากเห็นว่าน้ำกลิ้งไปกลิ้งมา น้ำไม่ซึมลงบนเนื้อผ้าทันทีแสดงว่ามีคุณสมบัติกันน้ำ ส่วนสมบัติกันแบคทีเรียหากอ้างสรรพคุณว่า “ฆ่าเชื้อโรค” ขึ้นมาลอยๆ นั่นอาจบ่งบอกถึงความไม่น่าเชื่อถือ


เทคโนโลยีของผ้าห่มนาโน

————-สำหรับที่มาของ“ผ้ากันน้ำจากกรรมวิธีนาโนเทคโนโลยี”นั้น เป็นแนวคิดจาก ดร.อรุณี   คงดี   อาจารย์ภาควิชาเคมี   คณะวิทยาศาสตร์   มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยจะนำเส้นใยผ้า ไม่ว่าจะเป็น  ผ้าฝ้าย  ผ้าไหม  ผ้าใยสังเคราะห์     เคลือบสารที่เรียกว่า  “เทฟลอน”  ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ชอบน้ำ  ให้มีโครงร่างตาข่ายพรุนขนาดนาโนเมตร (มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น)   ดังนั้นหยดน้ำซึ่งมีขนาดใหญ่จึงไม่สามารถเคลื่อนที่ผ่านรูพรุนของเทฟลอนได้  ในขณะที่เหงื่อหรือไอน้ำที่มีขนาด 0.0004 ไมครอนจะสามารถเคลื่อนที่ผ่านรูขนาดเล็กนี้ได้   น้ำจึงไม่ทำให้ผ้านาโนเปียก   แต่จะกลิ้งไปมาเหมือนน้ำกลิ้งบนใบบอน    ผ้านาโนนี้จึงไม่เปียกน้ำแต่ระบายเหงื่อได้  นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเทคนิคที่พิเศษอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเนื้อผ้า  เช่น ถ้าต้องการให้เส้นใยป้องกันรังสียูวี จะต้องใส่อนุภาคเล็ก ๆ(นาโน) ของทิเทเนียมไดออกไซด์ลงไป และถ้าต้องการป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์  ทำให้ไม่เกิดกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นเหงื่อ    ทำได้ด้วยการใส่อนุภาคซิลเวอร์นาโน ซึ่งเหมาะสำหรับภูมิอากาศของบ้านเราที่บางพื้นที่มีลักษณะอากาศเย็นในตอนเช้าโดยเฉพาะบนดอยสูง   แต่อากาศร้อนในช่วงบ่าย    นอกจากนี้ยังมีนาโนเทคโนโลยีอื่นๆ ที่น่าสนใจในการนำผลิตผ้าห่มนาโน  เช่น  การบรรจุน้ำหอมไว้ภายในไมโครแคปซูล   ซึ่งทำให้น้ำหอมติดผ้าได้ทนนานก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน อันที่จริงนอกจากนำเทคนิคดังกล่าวมาผลิตผ้าห่มแล้ว ยังสามารถนำมาผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย   อาทิ  การเย็บตัดผ้านาโนเป็นชุดกีฬา   เสื้อกันฝนเสื้อกันแดด   ร่ม   หมวก   ผ้าปูโต๊ะ  เสื้อผ้าทั่ว ๆ ไป   รวมถึงชุดสำหรับใส่ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือคนที่ต้องทำงานอยู่ในสภาพแวดล้อมของฝุ่น   คราบสกปรก  หรืออาหาร ก็ย่อมได้เช่นเดียวกัน
ผ้าห่มนาโน
การดูแลรักษาผ้าห่มนาโนทำได้ไม่ยาก เนื่องจากคุณสมบัตินานับประการที่ได้อธิบายไว้เบื้องต้น ทำให้เราไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยเหมือนผ้าทั่วไป เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดหรือฉีดน้ำล้าง   น้ำจะกลิ้งไปมาพร้อมกับละลายสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิวผ้าได้ หรือจะนำไปแช่น้ำสักประมาณ 30-40 นาที แล้วนำไปซักมือหรือซักเครื่องได้ตามปกติ แต่ถ้าจะให้ดี เมื่อซักเสร็จนำมารีดด้วยเตารีดเพื่อเก็บรักษาเทฟล่อนที่เคลือบไว้ ก็จะเป็นการถนอมผ้ายิ่งขึ้น
 
 
www.apkstoreshop.com]www.apkstoreshop.com[/url][/b]
www.facebook.com/apkstoreshop]www.facebook.com/apkstoreshop[/url][/b]
 

ที่มา : www.facebook.com/apkstoreshop

Tags : ผ้าห่มนาโน,www.apkstoreshop.com,www.facebook.com/apkstoreshop

หน้า: [1] 2 3 ... 54