Bulgarianbeseda.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => ศิลปะ หัตถกรรม ของที่ระลึก => ข้อความที่เริ่มโดย: diorarmani2000 ที่ กรกฎาคม 12, 2018, 01:02:54 PM

หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ
เริ่มหัวข้อโดย: diorarmani2000 ที่ กรกฎาคม 12, 2018, 01:02:54 PM
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่ง ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa (https://goo.gl/fY1BDa)

 
3 สาเหตุที่ต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมคุณสมควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความสุขในงานศพ โดยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายท่านทีเดียวที่ถามถึงร่มตอนเดียวธีมสีดำ หรือว่าสีสุภาพและนำไปสกรีนข้อความ เพื่อแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมันก็อาจจะสร้างความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งไม่ถูกใจคนรับ แม้คุณจะคิดว่าร่มขายส่งธรรมดาเหล่านี้เหมาะกับพิธีศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 สาเหตุที่ควรจะเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับงานฌาปนกิจศพ

ถึงแม้ว่างานเผาศพจะเป็นงานที่โศกเศร้า ถึงกระนั้นเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความเบิกบานนิดหน่อย ในงานได้ ด้วยการแจกร่มขายส่งแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายท่านเชื่อว่าร่มขายส่งสีดำจะเหมาะสมกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนั้นการเลือกร่มแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เลือกเน้นโทนสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดมากเกินไป โทนสีสุภาพ หรือการเลือกสีแก่ เช่น คราม หรือว่าธีมสีเป็นธรรมชาติตัวอย่างเช่น สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม มิได้น่าเบื่อ ร่มบางตัวก็มีการออกแบบซึ่งช่วยให้ใช้หรือพกพาได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากสไตล์ หลากหลายชนิดให้ผู้จัดงานสั่งซื้อเอามาแจก นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ ซึ่งแขกที่รับไปก็มีความสำราญและความประทับใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุข เจ้าภาพก็รู้สึกดี ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายคนที่รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้งานพกติดตัวเป็นประจำ เนื่องจากหลายๆ งานมักจะแจกร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง ซึ่งถือพกติดตัวยากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ไร้สิ่งซึ่งสร้างความสะดุดตา ขณะเดียวกันส่วนมากก็มักจะปริ้นสกรีนข้อความติดไปด้วย ซึ่งหลายคนจริงๆรู้สึกอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้ในที่สาธารณะโดยแท้จริง นอกจากนี้บางท่านมีเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลกับตัวเองด้วย เหตุฉะนี้ การตัดสินใจเลือกแจกจ่าย ร่มทรงแฟชั่น ซึ่งมีลายดูดี ไร้ตัวอักษรปริ้นสกรีน สามารถช่วยทำให้คนรับนำไปใช้ได้สะดวกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นการแสดงถึงสัจธรรมของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายสวยงามนับว่าเป็นสิ่งเล็กๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศงานฌาปนกิจศพให้ใช้เป็นงานน่าประทับใจ เหมือนดังของกำนัลอันสุดท้ายซึ่งผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร ขณะเดียวกันคือของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนอยู่ ว่าควรมีความสุขความยินดีกับการใช้ชีวิต มิจำเป็นต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาจากไป ทั้งนี้เพราะชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่ามันเป็นสิ่งของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นหนท้ายสุดในชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งจริงๆ


อย่างไรก็ตามถ้าหากลูกค้าต้องการร่มทรงแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายๆทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลี ร่มดินสอที่สามารถที่จะย่อพับเก็บใส่กระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมเหมาะกับเด็กๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีไหนมอบกัน นับว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งฉีกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


(http://da.lnwfile.com/i73fyx.jpg)
(http://da.lnwfile.com/c8p30d.jpg)
(http://da.lnwfile.com/csm5iz.jpg)
(http://da.lnwfile.com/kv68lx.jpg)
(http://da.lnwfile.com/86lzl9.jpg)
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
(http://da.lnwfile.com/vgbp0e.jpg)
(http://da.lnwfile.com/b279pg.jpg)
 
(http://da.lnwfile.com/huifkz.jpg)
 
 
(http://cr.lnwfile.com/_/cr/_raw/g6/6a/y2.jpg)
(http://cr.lnwfile.com/_/cr/_raw/d6/4d/ts.jpg)
(http://da.lnwfile.com/al7foz.jpg)
(http://cr.lnwfile.com/_/cr/_raw/tz/ux/53.jpg)(http://cr.lnwfile.com/_/cr/_raw/92/to/wv.jpg)
(http://cr.lnwfile.com/_/cr/_raw/dt/j3/yl.jpg)(http://cr.lnwfile.com/_/cr/_raw/k6/sd/j0.jpg)
(http://cr.lnwfile.com/_/cr/_raw/cr/xj/qy.jpg)
(http://cr.lnwfile.com/_/cr/_raw/9q/pw/ti.jpg)
 

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa (https://goo.gl/fY1BDa)

Tags : ของชำร่วยงานศพ